Trò chơi hiện đã cho ra mắt trang teaser tiếng Việt tại địa chỉ thienha2.com.

Thiên Hạ 2 thuộc dòng webgame chiến thuật thời gian thực, trung thành với lối phát triển theo hướng xây dựng nhà cửa, nâng cấp tài nguyên, chiêu tướng, luyện binh và ra chiến trận.

Giao diện teaser Thiên Hạ 2.

Giao diện teaser Thiên Hạ 2.

Nét đặc sắc của game nằm ở bộ sưu tầm tướng đồ sộ với tập hợp thời Tần Thủy Hoàng, Tam Quốc Chí, Lương Sơn Bạc, nhà Thanh, nhà Minh và thậm chí cả thời Bao Công, Mông Cổ…

Giao diện chọn tướng.

Giao diện chọn tướng.

Theo NPH, Thiên Hạ 2 là game chiến thuật thời gian thực duy nhất áp dụng bộ tướng kích dòng skill ẩn. Theo đó khi người chơi có bộ tướng đúng, hệ thống sẽ kích dòng skill ẩn của riêng bộ tướng đó. Chẳng hạn nếu thế trận đủ Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng và Bàng Thống sẽ kích tăng nộ khí cho toàn trận đồ. Nếu có Bao Công và Triển Chiêu thì tăng thủ toàn trận đồ.

* Trailer Việt hóa của Thiên Hạ 2

Một trận chiến trong Thiên Hạ 2 gói gọn trong 4 mô hình: Chọn tướng (1250 tướng đa triều đại); Chọn binh chủng (Tiến hóa Binh Chủng); Bố trận (Kết Ẩn Tướng) và Chiến ra trận…

Đại diện NPH Thiên Hạ 2 cho biết: “Nếu bạn hi vọng vào đồ họa tuyệt đẹp thì Thiên Hạ 2 có thể làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể hài lòng về tính chiến thuật thời gian thực mà game mang lại. Game phù hợp với đối tượng 25+ vì đây là độ tuổi đủ ‘thâm niên’ để trải nghiệm những thử thách của game chiến thuật thời gian thực. Game Thủ cần biết cách ‘chi tiêu’ tài nguyên hợp lý cũng như được trải nghiệm với những trận chiến quốc gia ngộp thở”.

Công thành trong Thiên Hạ 2.

Công thành trong Thiên Hạ 2.

Trước đó vào giữa năm 2011, VN từng đón webgame chiến thuật Thiên Hạ thuộc sở hữu của một NPH tự xưng là Todagame. Tuy nhiên, trò chơi này nhanh chóng bị cộng đồng xa lánh do liên tục gặp vấn đề về khâu vận hành.

Theo chia sẻ của đơn vị phát hành Thiên Hạ 2, trò chơi này là một trong những bản update của Thiên Hạ trước đó. Tuy nhiên, đây có thể xem là game mới do sử dụng bộ mã nguồn phát triển khác, có nhiều nội dung và tính năng khác biệt và phải dịch thuật lại toàn bộ từ đầu.

Vượt ải trong Thiên Hạ 2.

Vượt ải trong Thiên Hạ 2.

Hiện Thiên Hạ 2 đã chính thức cho người chơi đăng ký tài khoản mới, theo dõi thông tin trên các trang mạng xã hội như diễn đàn, youtube, facebook, G+. Thông tin về ngày ra mắt của Thiên Hạ hiện vẫn chưa được thông báo.

 

Theo: VNE

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.