Thời gian gần đây trong thế giới game cho thấy sự phát triển đáng kinh ngạc của các game online cho điện thoại di động, lần lượt nhiều game online nổi tiếng xuất hiện như: Hiệp sĩ rồng, Chân Long, Chúa nhẫn, Đại Việt Truyền kỳ online, trong đó có game Võ Lâm 3 không kém phần hấp dẫn, và thực nó đang gây sốt trong cộng động game thủ.  Tải game võ lâm 3 xin chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm chơi game vô cùng quý giá sẽ giúp bạn tốt nhất khi chơi game Võ Lâm 3.
game vo lam 3


Thủ thuật chơi game võ lâm 3:
1. Vận tiêu trong game võ lâm 3: Vì mình thấy có mấy bạn vận tiêu mà chạy đi chạy về cả cây số để trả nv cực khổ quá, khi Hoàn thành xong việc Nhận tiêu thì ấn cái Kim môn lệnh tiễn bay về Tô châu luôn cho mau, khỏi chạy về mà dễ bị cướp. Khi nhận tiêu chỉ cần thanh thời gian 50% là Hoàn thành k cần đợi hết cây đâu.

2. Khi bạn đang vận tiêu mà còn cướp tiêu của người khác một cách man rợ thì hiển nhiên Kim môn lệnh tiễn sẽ k có tác dụng vì bạn có đến 2 tiêu, lúc nàu hãy dùng Hoàn phong thuật để về môn phái của bạn an toàn nhất.

3. Trong game võ lâm 3 khi đi bộ sẽ không dùng được Kim môn lệnh tiễn, chắc vì vác đống tiêu nên nặng k móc cái passport ra dc, cũng thú vị.
4. Nếu bạn cướp được nhiều tiêu giống nhau trong game võ lâm 3 thì khi bị giết, bạn chỉ mất 1 tiêu.

5. Cách cướp tiêu được nhiều tiền nhất là đợi đối thủ nhận tiêu cuối cùng ở Sườn tư qua rồi wa npc dịch chuyển qua Đại lý đợi, nó sẽ có 6s xuất hiện, trong đó 4s miễn nhiễm sát thương và 2s có thể giết, khi đó nhanh tay combo là ẵm trọn tiêu. Với s40 thì lâu hơn tí, 10s thì phải.

6. Tiêu trong game võ lâm 3 không thể giao dịch, nhưng bạn có thể cướp tiêu người khác để hoàn thành nv của mình nếu k may bạn bị cướp, nhưng phải cùng một loại tiêu.

7. game võ lâm 3 :Cái bang khi Vận tiêu sẽ nhận được 10% số tiền, tức là 110k.

8. Khi vận tiêu nên đổi tuyến liên tục để tránh đối phương phục kích cướp tiêu, với CBQ thì chả phải lo vì có chiêu tàng hình, đố thằng nào cướp được, trừ Toàn chân kiếm may ra.

9. Minh giáo đao là con lai giữa Thiếu lâm bổng và Thiếu lâm quyền khi vừa có skil của Thiếu lâm bổng mà còn có lướt giống Thiếu lâm quyền, game võ lâm 3 ưu đãi Minh giáo đao.

10. Đồ long đao sát thương lớn nhất cao gấp đôi so vớk Ỷ thiên kiếm nhưng sát thương nhỏ nhất lại kém Ỷ thiên kiếm…chả hiểu game võ lâm 3 kiểu gì, lại ưu đãi Minh giáo đao.

11. Bạn biết hiệu ứng của Tuyệt sát và Phong huyệt của trảo trong game võ lâm 3 chứ? Cái bang quyền là phái rất thích hợp vì kĩ năng cấp 1 đánh đối phương liên tục 6 đòn nên sẽ dễ dính, mà dính thì đủ hiểu rồi.

12. Mỗi điểm cộng của hiệu ứng đặc biệt trên trang bị sẽ tăng 1% tỉ lệ xuất hiện. Ví dụ: Trảm sát 1 có 1% xuất hiện, 2 có 2% xuất hiện… Trừ Cái thế, Lạc anh,…

13. Hiệu ứng Ẩn nấp của Phi phong khi xuất hiện sẽ làm đối phương k thấy bạn và mất mục tiêu, nhưng phe đồng minh thì vẫn thấy bạn, kĩ năng tàng hình của Cái bang quyền cũng vậy.

14. Phong cách Võ đang quyền bây giờ là 1 quyền sáo 1 kiếm 1 tay, để làm gì? Để lấy dòng Trảm sát hoặc Đoạn cân của kiếm…đừng lo, dù chỉ có một quyền sáo nhưng vẫn sử dụng được toàn bộ kĩ năng quyền của Võ đang quyền.

15. Nga my kiếm và Cổ mộ kiếm đều có kĩ năng gia tăng % sát thương nội công lên mục tiêu địch, skill của Nga my kiếm thì toàn bộ những char xài sát thương nội đều có khả năng tăng sát thương, nhưng skill của Cổ mộ thì chỉ có Cổ mộ và Toàn chân là tăng được sát thương…khá bựa.

16. Vật phẩm tăng bạo kích đều tăng lực công kích bản thân cao hơn vật phẩm tăng chính xác, vật phẩm tăng chính xác sẽ tăng lực công kích cao hơn vật phẩm tăng đỡ…

17. Ỷ thiên kiếm, Đồ long đao,…đều không khoá nhưng không giao dịch được.

18. Nếu bạn lever thấp mà muốn lên những map lever cao như 5x 6x 8x…dĩ nhiên NPC dịch chuyển sẽ không cho bạn qua, mua Thái bảo thần phù giá 1xu rồi thêm bạn với 1 ai lv cao, kêu họ đến map cần đến rồi bạn phù tới vị trí của họ, dùng Phù định vị giá 2xu lưu lại vị trí lỡ sau này cần thì dùng…cái này ai cũng biết nhưng mình chỉ để dùng mẹo nhỏ này nè hehehe.

19. Võ lâm 3 có thể chia sẻ exp thông qua pt nhau, nhưng sẽ chỉ nhận được 66% exp so với khi đánh 1 mình. Đây là cách lấy 100% exp 100% tiền vàng của người đánh đây: Nếu có ai đang auto train, len lén chạy lại sát họ rồi đứng im, đi lòng vòng cũng được và…ăn exp mà không cần đánh…???….lạ phải không? Đúng, đứng gần họ và tự nhiên exp và tiền sẽ là…của mình, nhưng họ vẫn dc exp và tiền bình thường, lợi cả đôi đường, nếu bạn x2 exp thì dĩ nhiên exp cũng x2…à, không phải trường hợp nào cũng làm được nha, có khi phải tự tìm chỗ để ăn exp. Chú ý là bạn chỉ ăn exp của những con quái hiển thị trong màn hình bạn thôi, ngoài màn hìnn thì chịu.

20. Khi làm nhiệm vụ sư môn mà cần vũ khí hay giáp hay trang sức í, vô Đấu giá tìm xem có món đồ mình cần không, có thì tìm về sau lựa cái rẻ nhất mà mua, chế dc thì chế, nếu tìm k thếy và chế k được, tìm món đồ lv cao hơn 1 bậc rôi dùng chức năng Giáng cấp (Ví dụ: đồ nv 3x thì mua cái 4x hạ cấp), nhưng phải cùng một loại với món đồ nv. Ví dụ: món 3x cân làm nv tăng Khí và né, thi phải mua món đồ Khí và né cấp cao hơn. Cũng có thể mua món cao hơn 2 bậc. Và nhớ là lựa cái rẻ nhất nha, mua đắt đừng rên.

21. Game võ lâm 3 : Nhiệm vụ sư môn mà cần Miếng tinh thiết, Miếng huyền thiết, Bao vải tơ…thì bỏ quách đi, tón tiền k dc bao nhiu exp, Bao vải tơ có thì làm k thì thoi.

22. Ngựa Đích Lô màu nâu thông qua NPC đổi Giftcode ở Tô Châu, điều kiện có 1000miếng vàng = 1000xu khi nạp thẻ sẽ có Hãn huyết mã…trông khá cool…

23. Khi bị pk, bạn sẽ mất 1% số tiền trong hành trang của bạn. Những bạn nào đem trên 1triệu thì sẽ mất 10k 1 lần.

24. Boss Xà Vương ở trong Mật động di sơn sẽ xuất hiện sau mỗi 8h tính từ khi bị giết. Sau mỗi lần bảo trì boss sẽ lại xuất hiện. Giết boss được Khải linh phù cao cấp và thẻ lập bang hội.

25. Điện thoại s60v3 dễ ks exp hơn điện thoại s60v5 (xem ở trên).

26. Phục minh hưng là phe đông nhất mọi sever nhưng đa số là…nick clone.

27. Không nên giao dịch hay mua bán qua Tiêu cục, vì kẻ xấu sẽ giam thư của bạn và 10ngày sau mới lấy ra được…cái bực nhất của game.

28. Game võ lâm 3 có ghi là mỗi 5 phút phục hồi 1 đỉêm thể lực. Không đúng đâu, mỗi 5 phút hồi 5 điểm thể lực đấy.

29. Thú cưỡi chạy nhanh nhất là Hãn huyết mã với 4 điểm tốc độ, còn Dây cương Đích lô mã và Dây cương Cửu vân hổ là 3 điểm.

30. Không cần học đào khoáng Trung cấp hay Cao cấp, ngay khi vừa học đào khoáng sơ cấp là bạn có thể đào Tinh thiết khoáng và Huyền thiết khoáng nhưng tỉ lệ đào thành công sẽ giảm đi nhiều.

31. Nga My và Cổ Mộ là 2 phái có tỉ lệ chế thành công vật phẩm cao nhất, nên tận dụng 2 phái này để kinh doanh.

32. Hiệu ứng đặc biệt Cái thế sẽ xuất hiện khi bạn dùng bất kì kĩ năng nào sử dụng đến Chân khí, vậy nên, khi cần làm những nhiệm vụ sư môn mà đánh vài con quái yếu, hãy lên ngựa và gom chúng lại, dùng kĩ năng Hồi thiên thuật để về môn phái. Hồi thiên thuật sẽ dùng đến 2 chân khí và Cái thế sẽ xuất hiện, quái chết sạch, nv hoàn thành và về môn phái mà chẳng cần xuống ngựa đánh từng con. Tiện cả đôi đường, nhưng cẩne thận, Cái thế cũng hụt đó.

33.Vũ khí tăng chính xác có vẻ ngoài đẹp mắt hơn những loại khác.

34. Bạn có thể nhận được đá Nhị phẩm khi đi địa cung vô danh, với điều kiện phe bạn phải thắng.

35. Phúc duyên càng cao, tỉ lệ rớt nhiều vàng sẽ cao hơn.

36. Võ Đang quyền là phái có kĩ năng đánh xa xa nhất trong vl3 với skill Mãnh hổ xuất động. Thế nên dù bạn có cách đối thủ 7ô thì Võ đang quyền vẫn đánh trúng.

37. Khi làm nv Ngư tiều canh độc, để làm giảm thời gian làm nv còn 1/3 thì khi bắt đầu Đào đất, Tưới nước, Bắt sâu thì chỉ cần thanh thời gian chạy 1/3 là hoàn thành được rồi…nhưng Lấy nước, Đốn củi, Thu hoạch phải cho chạy hết thanh thời gian nha.

38. Khi trả lời câu hỏi trong chuỗi nv Ngư tiều canh độc, game võ lâm 3 có khá nhiều câu hỏi khó, trong đó có mấy câu mà có đáp án được  bỏ trong dấu <…>, chú ý sẽ có 1 câu không bỏ trong <…>, đó là câu trả lời đúng. Ví dụ: có 4 đáp án, C , hiển nhiên C sẽ là câu đúng.
Bạn đã có game Võ Lâm 3 cho điện thoại chưa, nếu chưa có hay có rồi thì hãy tải phiên bản game võ lâm 3 mới nhất theo liên kết sau: Tải game Võ Lâm 3

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.