Giảm tiểu đêm, êm dịu chuyện chăn gốí với Hỗ Thận Bảo
Bệnh thận hư hay Bệnh  thận yếu 
là các triệu chứng căn bệnh về thận hay gặp ở nam giới gây ra rất nhiều phiền phức trong cuộc sống cũng như trong việc làm. Lứa tuổi mắc các bệnh lý về Thận càng ngày trẻ, có những bệnh nhân bị những triệu chứng Thận kém trong khi chỉ 18-20 tuổi.

Các căn bệnh về Thận gây tác động xấu tới sức sống của bệnh nhân, bên cạnh đó còn tác động đến sinh hoạt trong công việc cũng như trong đời sống hằng ngày. Đó là còn là sự lo mặc cảm, lo ngại chia sẻ của cánh mày râu khi mắc phải bệnh trên.
Một phương thuốc công hiệu sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề chứng bệnh về Thận của cánh mày râu.
Thực phẩm bổ trợ sức sống Hỗ Thận Bảo là ” bài thuốc” tốt nhất giúp xua tan mọi lo lắng về những bệnh lý quan hệ tới Thận.

Xem thêm: giá hỗ thận bảo
“Hỗ Thận Bảo” có nguồn gốc từ hoàng thất Ấn Độ xa xưa, với 3000 phi tử trong cung, mỗi tối vua phải đến qua cung của 4 đến 5 phi tần. Để không làm nguy hiểm tới thận của ngài, hàng chục ngự y đã chú trọng tuân theo nghiêm ngặt ba quy tắc vàng (1. không tác dụng phụ, hai. kết quả mau chóng, ba. tinh chọn những thành phần thảo dược tự nhiên quý báu) và tốn mười mấy năm để xem xét và bào chế hiệu quả ” THUỐC HỖ THẬN BẢO”.
Hỗ Thận Bảo là TPCN dành cho nam giới đã được hội FDA Mỹ và EU thừa nhận, đã thông qua kiểm định nghiêm ngặt tại Bắc Mỹ, nhận tiêu chuẩn thế giới, người dung yên tâm dung sản phẩm, kết quả đã được minh chứng. Tài liệu lâm sàng chứng minh: TPCN Hỗ Thận Bảo thật sự có tác dụng kết quả trong việc hồi phục tính năng sinh lí ở quý ông, già trẻ đều có khả năng sử dụng được.

Tác dụng của Thực phẩm chức năng Hỗ Thận Bảo:

SÀNG LỌC THẬN: Sàng lọc Thận, loại trừ các tàn tích nhân tồ gây độc sinh sản trong thân thể hàng ngày.
CỐ TINH: Làm cho Thận Khí không thể thoát ra ngoài, làm đàn ông né được các dấu hiệu như: đau lưng, tứ chi ớn lạnh, chân mềm nhũn…
BỔ THẬN: Nâng cao khả năng sinh lý và khả năng vô nhiễm, loại bỏ các triệu chứng, bệnh lý về Thận như: đái nhiều, đái gấp, đái dắt, bí tiểu tiện, không đủ sức lực, phóng tinh sớm, bộ phận sinh dục nhỏ, sức sống thấp…

Tác dụng của Hỗ Thận Bảo qua mỗi giai đoạn:

 Giai đoạn 1: 
Khi sử dụng Sản phẩm Hỗ Thận Bảo, quá trình bất lực, phóng tinh sớm biến mất, thân thể có phấn kích nhẹ, toàn than sức sống tràn ngập.

Thời kì 2: 
Sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm bổ thận Hỗ Thận Bảo, hiện tượng cậu nhỏ “ngóc đầu dậy” vào sáng sớm phục hồi bình thường, các dấu hiệu như tiểu tiện  nhiều, đái gấp, đau lưng, tay chân tê bì, khó ngủ, hay quên, chóng mặt hay mơ… được cải thiện thấy rõ, chức năng sinh lý được nâng cao, thân thể tràn trề sức sống, sinh lực dồi dào.

Thời kì ba: 
Sau 2 chu kỳ sử dụng TPCN Hỗ Thận Bảo, kích thước bộ phẩn sinh dục nam được cải thiện thấy rõ, “bộ phận sinh dục nam” dài ra từ 2 – 4 cm, lớn thêm 2cm, công hiệu ổn định, không tái phát, chấm dứt các căn bệnh sâu kín của các đấng mày râu.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.