TPCN Vương Não Khang hỗ trợ trẻ nhỏ kém thông minhChẳng phải “thuốc thần”, cũng không phải là “thần dược”, thế nhưng thuốc Vương Não Khang đã sự thực làm cho trí óc của con tôi được cải thiện – Đây là lời tâm sự đầy rung động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có con muộn phát triển trí óc. 


Xem: Men tiêu hóa Antibio Pro


Kể chuyện về căn bệnh của đứa con sinh năm 2007 mà giọng chị Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ đến ngày đẻ cháu, chị bị co giật. Vừa chào đời, cháu được mang vào lồng kính, là 1 đứa trẻ em khỏe mạnh, đẹp trai với khối lượng 2,5 kg. Lúc cháu được hai tuổi, cháu có thể nói được một – 2 tiếng “ba, bà”, thế nhưng lúc lên 3 tuổi thì các từ đó lại không nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không hề nói được rõ những câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu dùng cơm. 
Nhìn con trai có những triệu chứng không bình thường, chị Trang xót lắm, hể tìm hiểu căn nguyên vì sao con như vậy. Tìm hiểu trên mạng, chị thấy “trẻ sơ sinh bị tự kỷ” có rất nhiều biểu hiện thất thường mà tìm hiểu ra thì con chị không hoàn toàn như vậy. Cô hỏi người nhà ở Nước Ngoài, họ bảo chắc trí não của bé “có vấn đề” và bảo sang đó trị. Nhưng vì phí tổn rất cao, chị đành lòng nhìn con trai mà bùi ngùi.

So sánh miết rồi chị Trang cũng quyết định mang con trai vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, động vật, xe điện tử… thì bé đều đáp chính xác. Nhưng lúc hỏi ăn cơm chưa, con mấy tuổi thì cháu cũng hỏi ngược trở lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là cháu bị chậm phát triển trí óc và hứa sáu tháng quay lại khám 1 lần và khuyên răn người thân nên dạy cháu từng từ 1.
Thiết nghĩ bỏ cuộc, nhưng mau mắn thay lúc chị chủ nhà thuốc bên bệnh viện bảo rằng bé người quen chị cũng bị trễ phát triển trí óc đang uống TPCN Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có khá nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua TPCN Vương Não Khang về cho con trai uống. Sử dụng được hai hộp đầu, tôi quan sát cháu có triệu chứng tốt hẳn lên, lần lần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé bao nhiêu tuổi, uống sữa gì là bé nói một hơi con 5 tuổi, tuổi con lợn, sử dụng sữa Milo… Ba bé mừng lắm, bảo cốm Vương Não Khang này tốt đó, cho con sử dụng tiếp nữa đi!”. 
Với tình hình bé giờ đây, gia đình chị Trang cũng tin tưởng là qua năm bé học lớp I được rồi mặc dù muộn so với tuổi. Chị Trang tâm sự: “Có một đứa con trai mà lại mắc căn bệnh, tôi rất muộn phiền. May thay mà trời thương tìm được sản phẩm cốm Vương Não Khang giúp đúng lúc cho cháu. Bây giờ bé học cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết một chút là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang mải tiếp chuyện, chúng tôi ngạc nhiên khi thấy cháu lao vào ôm cổ mẹ và líu lô đủ chuyện. Chúng tôi cũng không hề nghĩ bé đã từng có những triệu chứng như cô Trang chia sẻ. Ôm con vào trong lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Cháu giỏi giang lắm các cô nhé, cháu đã dùng cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan. Cháu ham sử dụng cốm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thực phẩm chức năng thông minh”. 
Thấy con trai có nhiều tiến triển nên chị Trang cũng giới thiệu thực phẩm chức năng Vương Não Khang cho khá nhiều người. Con trai của họ cũng tốt lên khá nhiều nên hiện giờ cô Trang vẫn duy trì cho con sử dụng thuốc Vương Não Khang ngày hai gói. Đưa tiễn chúng tôi ra về, chị còn do dự: “Chỉ mong mỏi cốm Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho các cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.