Cùng điểm qua những tựa game hấp dẫn trên hai nền tảng Android và iOS vừa được phát hành tuần qua.

Black Gate: Inferno (iOS)

Glu Mobile, nhà phát triển có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất game nhập vai, vừa có một bước tiến dài trong lịch sử tồn tại và phát triển của hãng khi tung ra gMO 3D hoàn toàn mới cho nền tảng di động mang tên Black Gate: Inferno. Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật với kỹ năng khác nhau cùng hơn 200.000 vật phẩm để thu thập. Ngoài ra, game còn hỗ trợ 4 người chơi đồng thời làm chung nhiệm vụ với hệ thống voice chat trực tiếp cùng các kiểu chơi như PvE, PvP, thủ thành.

Được biết, game có dung lượng chỉ 44 MB và hoàn toàn miễn phí trên App Store.

Breach & Clear (iOS)

Breach & Clear là game chiến thuật đội nhóm hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người dùng di động. Trò chơi cho phép bạn lựa chọn những lực lượng có thật như biệt kích Mỹ, đặc nhiệm Navy SEAL, hay lực lượng đặc biệt của Canada với các kỹ năng khác nhau và kho vũ khí đồ sộ lên tới hàng ngàn loại. Được biết, game có giá bán 1,99 USD với dung lượng tải về 346 MB.

Deus Ex: The Fall (iOS)

Deus Ex: The Fall, phiên bản ăn theo bom tấn Deus Ex: Human Revolution dành riêng cho nền tảng mobile, đã chính thức có mặt trên App Store vào đầu tuần qua. Thừa hưởng những tố chất cốt lõi của phiên bản chính thống,Deus Ex: The Fall sẽ đem đến một cốt truyện sâu sắc, đồ họa âm thanh chất lượng dựa trên gameplay hành động nhập vai với đặc trưng là hệ thống nhân quả.

Được biết, game có giá 6,99 USD, bộ cài 808 MB và sẽ được phát hành muộn cho Android. Điểm cần lưu ý là trò chơi không chạy được trên các thiết bị đã được jailbreak.

Lines of Fire: The Boardgame (iOS)

Lấy bối cảnh thế chiến thứ hai, Lines of Fire: The Boardgame là tựa game chiến thuật theo lượt (TBS) nơi người chơi được điều khiển đội quân của riêng mình chống lại máy hoặc người chơi khác trên chiếc tablet thân thuộc. Trong game, bạn sẽ được lựa chọn quân đội Mỹ hoặc Đức với 7 chủng loại quân khác nhau trên 11 bản đồ lấy cảm hứng từ chiến trường phía Tây với sự hiện diện của màn sương chiến tranh (fog of war).

Game là lựa chọn đáng để thử qua đối với những fan của thể loại TBS nhưng chỉ tương thích với iPad và có giá tương đối đắt so với nội dung trò chơi (7,99 USD).

MetalWars3 (iOS)

Những ai ưa thích phong cách robot đại chiến có lẽ sẽ khó lòng bỏ qua MetalWars3, tựa game lấy bối cảnh tương lai gần trong một cuộc chiến giữa Liên bang Trái Đất và đội quân kháng chiến. Với đồ họa được tối ưu hóa, hệ thống vũ khí đa dạng, cho phép tùy biến hóa các thành phần của robot, trò chơi hứa hẹn cung cấp cho người chơi cảm nhận chân thực và hết sức khốc liệt dưới góc nhìn bao quát nhất. Game có giá bán 1,99 USD với bộ cài nặng 391 MB.

RAVENMARK: Mercenaries (iOS)

Ravenmark: Mercenaries, phiên bản tiếp theo của tựa game chiến thuật theo lượt được ngợi ca Ravenmark: Scourge of Estellion, đã chính thức có mặt trên App Store vào tuần qua. Được xây dựng dựa trên cuộc chiến giữa ba vương quốc, trò chơi sẽ đem đến những trận chiến cân não tranh giành lãnh thổ vùng biên giới, cùng hệ thống binh chủng và tư lệnh chỉ huy với các kỹ năng riêng biệt hứa hẹn sẽ tạo nên tính chiến thuật cực cao. Ngoài hệ thống AI đã được cải thiện, trò chơi cũng sẽ hỗ trợ chơi mạng và chat với người chơi khác. Được biết, game miễn phí và có dung lượng chỉ 346 MB.

Sine Mora (iOS)

Tựa game shoot ’em up đình đám của năm 2012 đã chính thức đổ bộ lên iOS vào tuần qua. Với đồ họa, âm thanh vượt trội so với các game cùng thể loại, gameplay sáng tạo với hơn 50 loại vũ khí kết hợp được cùng chế độ chơi theo cốt truyện đầy mới mẻ, Sine Mora là tựa game khó có thể bỏ qua đối với những ai tìm kiếm sự mới lạ ở thể loại bắn súng đi cửa truyền thống. Cản trở rất lớn của trò chơi là giá bán 5,99 USD với bộ cài 283 MB.

Sky Gamblers: Cold War (iOS)

Là một game mô phỏng lái máy bay chiến đấu, Sky Gamblers: Cold War hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chân thực nhất nhờ đồ họa âm thanh được đầu tư kỹ lưỡng. Ngoài các chế độ chơi đơn, game còn cung cấp các chế độ chơi đa dạng phục vụ chơi trực tuyến co-op và PvP như Survial, Free 4 All, Team Deathmatch, cướp cờ, cố thủ căn cứ. Tuy nhiên, trở ngại rất lớn là game được bán với giá 4,99 USD và bộ cài lên tới 751 MB.

Một số game mới phát hành trong tuần qua:

Buster Bash Pro (Android miễn phí – 45 MB – casual | iOS ra trước)

Call of Mini™ Infinity (iOS miễn phí – 70 MB – bắn súng)

Darkmoor Manor Paid (Android 2,27 USD – 48 MB – giải đố tìm đồ vật ẩn | iOS ra trước)

Depths of Betrayal CE (Android miễn phí – 255 MB – phiêu lưu giải đố | iOS 2,99 USDmiễn phí ra trước)

Fisher’s Family Farm (Android 1,99 USDmiễn phí – 218 MB – mô phỏng quản lý | iOS ra trước)

Gentlemen! (Android 4,55 USD – 43 MB – chạy nhảy)

Kamikaze Pigs (iOS 0,99 USD – 38 MB – casual | phiên bản Android đã bị gỡ xuống)

LINE Fluffy Diver (Android miễn phí – 33 MB – casual | iOS miễn phí – 43 MB)

Nightfall Lands (Android miễn phí – 34 MB – nhập vai)

Redrum: Dead Diary (Android 4,99 USDmiễn phí – 122 MB – giải đố tìm đồ vật ẩn | iOS ra trước)

The Invincibles Alien Forces (Android miễn phí – 32 MB – bắn súng)

Samurai And Ninja – Demon Slayer (iOS 0,99 USD – 46 MB – hành động màn hình ngang)

Stay Alight! (Android miễn phí – 91 MB – bắn tọa độ | iOS ra trước)

Super Stickman Survival (Android miễn phí – 8 MB – đi cảnh)

 Chi tiết xem tại cổng game contra 4, Võ Lâm 3, Long tinh 2, và pikachu

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.