Nếu như hiện nay đang rầm rộ những trung tâm kế toán làm cho các bạn học viên khó lòng lựa chọn được trung tâm uy tín – chuyên nghiệp để theo học, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa Trung Tâm Kế Toán Bắc Ninh luôn có những ưu đãi và có chương trình đào tạo học viên tốt nhất về kế toán thuế, kế toán thực hành, kế toán trưởng….với những giáo viên nhiệt tình chuyên môn cao và luôn sẳn sàng hỗ trợ các bạn cho dù sau này đã ra trường.

Ở Bắc Ninh để đi đôi cùng với những chất lượng đầu ra, chúng tôi quan niệm là học viên không những chỉ nên học kiến thức từ sách vỡ, mà cần phải học thêm những kinh nghiệm lấy từ thực tế và đó chính là lý do chúng tôi luôn có những hóa đơn, chứng từ sống để các bạn thực hành.

khóa học kế toán thuế

Nôi dung đào tạo của mỗi khóa học kế toán đều khác nhau, để phân loại được công việc mà sau này học viên muốn làm và thăng tiến theo nó, nhưng có một vấn đề không thay đổi là các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên sâu và đầy đủ tất cả các phần hành kế toán trong từng loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng.

+ Luôn cập nhập những Nghị định – Thông tư mới nhất để kế toán làm đúng và đủ trách nhiệm của Doanh nghiệp (nơi mình làm việc) với nhà nước.

+ Hướng dẫn tiếp cận, sử dụng các sổ sách và chứng từ hóa đơn.

+ Thực hành tính phân bổ, chi phí, trích khấu hao TSCĐ, công nợ, giá vốn, giá thành…

+ Thực hành thuế TNCN-cách tính thuế TNCN, đăng ký MST và lập tờ khai báo cáo hàng tháng.

+ Thiết lập sổ sách trên phần mềm kế toán Misa, Fast, Excel.

+ Hướng dẫn hoàn thiện các bút toán kết chuyển-kiểm tra đối chiếu sổ sách.

+ Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm. Báo cáo quyết toán thuế năm.

+ Cách thu thập những sổ sách, chứng từ khi có thanh tra thuế.

+ Các nghiệp vụ về mua, bán hàng hóa, công cụ, nguyên vật liệu…

+….

Chúng tôi cam kết, đào tạo bài bảng và uy tín bạn ra trường với bằng cấp trên tay và kiến thức kinh nghiệm trong người sẽ dễ dàng kiếm được một vị trí kế toán như mình mong muốn. UY TÍN làm nên THƯƠNG HIỆU.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN BẮC NINH 

Địa chỉ: Số 185, Đường Nguyễn Trãi, TP. Bắc Ninh.  

Điện thoại: 0241 3 856 278  – Hotline: 01678 405 222  

Website: www.ketoanbacninh.net  –  E-Mail: [email protected]

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.