Túi mua hàng nếu dùng đúng cách sẽ là một trong những cách marketing cho tổ chức doanh nghiệp một cách hiệu quả mà không tốn kém nhiều chi phí quảng cáo.

tui-giay

Túi xách giấy giá rẻ hay sử dụng trong túi xách giấy:

– Duplex: Một mặt giống chất liệu giấy Couche mặt còn lại sậm màu hơn. Do đó giá thành rẻ hơn giấy Couche. Định lượng thường lớn hơn 300g/m2

– Couches: loại giấy đẹp có 2 mặt bóng, mịn, mềm mại và trắng sáng sau khi in lên màu rất bắt mắt. Định lượng vào khoảng 90-300g/ m2

– Kraft: Là giấy được sản xuất 100% từ nguyên liệu tái chế do đó có giá thành rẻ. Đặc trưng bởi màu vàng nhạt, hút ẩm tốt. Định lượng từ 70 – 250g/ m2. Giấy kraft hợp với các sản phẩm đòi hỏi tính thân thiện môi trường, còn gọi là túi giấy tái chế hay túi giấy môi trường, chủ yếu dùng để chứa đựng các sản phẩm đòi hỏi tính khô thoáng, hút ẩm mạnh….

Túi giấy giá rẻ được thiết kế đẹp, được làm từ vật liệu bền, túi giấy được thiết kế đẹp, sang trọng sẽ như nhắc nhở với khách hàng trân trọng để có thể sử dụng trong thời gian lâu nhất có thể mang đến cho công ty tổ chức những khách hàng trong tương lai.

Xem thêm tin tức túi xách giấy

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.