Tải Võ Lâm 3 Giới thiệu Võ Lâm Game Công nghệ Du lịch Mẹ & bé Món ngon Nhà đất Nội ngoại thất Thời trang Xe Điện máy Phim ảnh Game Tổng hợp

Võ Lâm 3D chiều lòng game thủ bằng phiên bản mới

13/09/2013Bản cập nhật tháng 9/2013 sẽ mang lại nhiều thử thách thú vị cho cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ.

Vào ngày 8/8/2013, Võ Lâm Truyền Kỳ (Võ Lâm 3) đã tiến hành khai mở máy chủ thử nghiệm, giúp người chơi trải nghiệm các tính năng cũ quan trọng của VLTK cùng dàn tính năng mới sắp ra mắt. Theo đó, người tham gia sẽ có những đóng góp thiết thực cho NPH về những mong muốn, những điểm cần điều chỉnh về các tính năng ấy.

Tiếp sau đó, vào ngày 6/9, Võ Lâm 3 chính thức ra mắt bản cập nhật tháng 9 mang tên Chiến Phù Ly, Tranh Thành Bảo. Trong đó, 2 tính năng mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm là Chiến Trường Phù Ly và Bang Hội Thành Bảo sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp với tình hình thực tế của game.

Võ Lâm Truyền Kỳ chiều lòng game thủ bằng phiên bản mới

Cũng trong bản cập nhật này, 4 bản đồ mới là Thiên Phụ Sơn, Bàn Long Sơn, Địa Mẫu Sơn và Uyển Phụng Sơn cũng sẽ chính thức mở cửa. Bên cạnh rất nhiều kinh nghiệm khi tiêu diệt các quái thú ở đây, game thủ còn có thể nhận được những hạt Chân Nguyên Đơn quý giá với công dụng đả thông kỳ kinh bát mạch.

Nhị thập boss Đại Hoàng Kim cùng tứ đại ác nhân Mộ Dung Toàn, Độc Cô Thiên Phong, Kim Thí Lượng và Trương Tuyên cũng có sự biến đổi lớn. Theo đó phần thưởng mà game thủ sẽ nhận được cũng sẽ hấp dẫn và giá trị hơn rất nhiều. Trang bị Xích Lân, Mặt nạ Vương Giả, Càn Khôn Song Tuyệt Bội,… cùng rất nhiều bảo vật khác sẽ trao tay những anh hùng chinh phục được các boss này.

Võ Lâm Truyền Kỳ chiều lòng game thủ bằng phiên bản mới

Đặc biệt trong bản cập nhật Chiến Phù Ly, Tranh Thành Bảo, VLTK sẽ tiến hành bảo vệ game thủ một cách toàn diện nhất với chức năng khóa hoàn toàn mới. Với 4 chức năng khóa Giao dịch, Bạn Đồng hành, Kinh mạch và Quyền hạn Bang hội, người chơi sẽ nhận được sự bảo mật tuyệt đối cho tài khoản của mình.

Ngoài ra, Cửu Niên Lệnh Bài sẽ cho phép game thủ nhận thưởng với thời gian là vĩnh viễn thay vì 90 ngày như trước. Boss tính năng, cây thần Thiên Lộc, phần thưởng Bảo Rương,… sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm và phẩn thưởng hơn.

Chi tiết xem tại: Tải game Võ Lâm 3

Theo: Facebook


Link bài viết: http://taigamevolam3.org/vo-lam-3-chieu-long-game-thu-bang-phien-ban-moi/

Tags: , ,

Bài viết liên quan

Đại Hội Võ Lâm Server Tiếu Ngạo - 1542 lượt xem

Võ lâm 3 khai mở server Huyền Vũ ngày 19/6 - 2498 lượt xem

Đặc tính cần biết của những môn phái trong võ lâm 3 - 2480 lượt xem

Võ Lâm 3 Mobile Khai Mở Máy Chủ Tuyệt Ảnh - 3066 lượt xem

Đại Hội Võ Lâm sever Phong Vân đã có kết quả - 1847 lượt xem

Bình luận (0)

Gửi một lời bình