11 Võ Lâm 3 online   Game Võ Lâm Truyền Kỳ Phiên Bản Mobile

Võ Lâm 3 là thể loại GMO được chú ý nhất vào thời điểm này, Game Võ Lâm 3 đang đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi ra mắt game thủ nước nhà.Game được đánh giá có tiềm năng thành công rất lớn. Hãy xem MC Võ Lâm 3 có trong tay những ưu điểm gì để nổi bật so với hàng loạt game mobile ra mắt trong tháng 7.

3 Võ Lâm 3 online   Game Võ Lâm Truyền Kỳ Phiên Bản Mobile

Ai cũng biết, đề tài võ hiệp gần như phủ đến 80% các game tại Việt Nam, không chỉ game mobile mà còn game PC, webgame …. Cộng đồng game thủ yêu thích game võ lâm, số lượt tải game Võ lâm 3 cũng đông đảo nhất trong số đó. Có thể khẳng định, do sự gần gũi cũng như sự hấp dẫn và quen thuộc, người chơi gần như không bao giờ quay lưng lại với đề tài được xem là kinh điển này.

2 Võ Lâm 3 online   Game Võ Lâm Truyền Kỳ Phiên Bản Mobile

Nếu chỉ đơn thuần là GMO mang đề tài võ lâm thì MC Võ Lâm 3 khó có thể thu hút được game thủ, nhất là khi ra mắt vào một thời điểm có quá nhiều sản phẩm cạnh tranh, cả mới lẫn cũ. Tuy nhiên, MC Võ Lâm 3 không hề bị lu mờ, bởi game mang những đặc điểm mà các GMO từ trước đến nay chưa hề có. Nổi bật nhất phải kể đến hệ thống bang phái đồ sộ với 8 môn phái: Thiếu Lâm, Cái Bang, Toàn Chân, Nga Mi, Cổ Mộ, Minh Giáo, Võ Đang, Mộ Dung, trong khi một GMO thông thường, thậm chí cả một số game PC cũng chỉ có tối đa là 4 môn phái. Do đó, MC Võ Lâm 3 cung cấp cho game thủ thêm rất nhiều sự lựa chọn.

5 Võ Lâm 3 online   Game Võ Lâm Truyền Kỳ Phiên Bản Mobile

Không thể phủ nhận một điều, MCCorp hiện nay đang là cái tên đảm bảo cho sự thành công của một GMO. Về phía NPH cũng cho biết, MCCorp đầu tư rất lớn cho MC Võ Lâm 3. Sau những “bom tấn” như Minh Châu, Tru Thần, Vấn Kiếm, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm và hy vọng về một MC Võ Lâm 3 hoành tráng hơn thế.

1 Võ Lâm 3 online   Game Võ Lâm Truyền Kỳ Phiên Bản Mobile

Bằng việc sáp nhập hai diễn đàn Minh Chủ Võ Lâm và MC Võ Lâm 3, NPH đã tạo ra cộng đồng người chơi game võ lâm thống nhất và đông đảo. Xét về chiến lược, đây là một hành động rất thông minh khi vừa đẩy mạnh Minh Chủ Võ Lâm đang trong quá trình “thay da đổi thịt”, vừa dễ dàng đưa MC Võ Lâm 3 tới tận tay những game thủ đã từng chơi game võ lâm, vừa tạo được tiếng vang để thu hút người chơi mới.

tải game võ lâm 3

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.