Server  thứ 18 của tựa game nhập vai kiếm hiệp ăn khách – Võ Lâm 3 sẽ chính thức ra mắt vào 10h10` ngày 18/4.

 

untitled7

Sau gần 2 năm hoạt động, Võ Lâm 3 vẫn luôn là điểm dừng chân của nhiều gamer nói chung và những người yêu thích kiếm hiệp nói riêng. Tính đến thời điểm hiện tại khi cho ra mắt tới 17 máy chủ nhưng NPH game MCCorp dường như vẫn chưa làm vừa lòng các bậc anh hùng kiếm khách của mình, bởi giang sơn 17 server vẫn nhỏ bé so với sức vóc & chí khí các đấng anh hào. Chưa bao giờ các anh hùng võ lâm lại cần một vùng đất lớn hơn để thỏa chí vẫy vùng như vậy.

untitled2

Để xoa dịu game thủ, Võ Lâm 3 đã không ngừng ra mắt các sự kiện chất lượng lôi kéo đông đảo quý đồng đạo tham gia. Khi không khí lễ hội trong Đại Lễ Hùng Vương chưa kip dứt, thì Đại hội Võ Lâm đầy căng thẳng và quyết liệt tại máy chủ Ngạo Kiếm đã tiếp diễn. Đỉnh điểm cao trào là vòng “tứ đại cao thủ” khiến cho giang sơn dậy sóng – giang hồ liên tục đồn thổi dự đoán về bộ tứ siêu cường.

untitled3

Nhằm đáp ứng kịp thời sự mong đợi của phần đông người chơi cả cũ lẫn mới, gMO Võ Lâm 3 đã chính thức công bố một tin vui lớn dành cho fan hâm mộ. Vào lúc 10h10` ngày 18/4, NPH MCCorp sẽ ra mắt server thứ 18 của Võ Lâm 3 mang tên Thiên Vương.

untitled4

Máy chủ Thiên Vương hứa hẹn sẽ là nơi “thiên thời, địa lợi, nhận hòa”. Nối tiếp nhiều sự kiện đang diễn ra trên forum và fanpage, server mới Thiên Vương  sẽ dành nhiều ưu đãi cho tân thủ cùng  hoạt động đua top server hấp dẫn. Chuỗi sự kiện Thiên Vương chiến đang chờ đợi huynh đệ kiếm hiệp tham gia dành những phần thưởng giá trị. BQT Võ Lâm 3 Kính bút!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.