Sau một tuần ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D vẫn giữ đúng lời hứa hẹn tạo nên một thế giới cân bằng “xanh, sạch, đẹp”.

Điểm lại những chiến lược VNG đã thực hiện, người chơi có thể yên tâm phần nào để gắn bó lâu dài với phiên bản 3D của tựa game VLTK nổi tiếng này. Với hình thức vận hành thuê bao cùng một mức giá 120.000 đồng/30 ngày, VLTK phiên bản 3D mang đến lời hứa giữ vững thế giới cân bằng và xanh sạch. Động thái tích cực này giúp đẩy mạnh văn hóa chơi game chuyên nghiệp mà đến nay vẫn chưa định hình rõ nét ở nước ta.

Võ Lâm Truyền Kỳ

VLTK phiên bản 3D đẩy mạnh văn hóa chơi game chuyên nghiệp

Trong thời gian thử nghiệm lần 2, Nhà phát hành mạnh tay chi bạo bằng các chương trình khuyến mãi dành cho game thủ. Những chương trình này hướng tới tất cả mọi đối tượng, từ game thủ tại nhà lẫn ở phòng máy. Có thể nói, đó là minh chứng cho vị thế của một Nhà phát hành game hàng đầu với đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cũng trong thời gian thử nghiệm, VNG lại có một quyết định “lạ” khi không reset nhân vật khiến cộng đồng ít nhiều thắc mắc. Nhà phát hành dám mạnh dạn đi ngược lẽ thường vì chính phong cách mới lạ của Võ lâm 3 phiên bản 3D. Đây là một động thái để không phủ nhận công sức của game thủ trong thời gian thử nghiệm lần 2.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Cảm nhận thế giới kiếm hiệp hoàn mỹ

Trước khi đạt cấp độ cao nhất 80, giai đoạn trước đó chỉ để người chơi làm quen với phong cách chơi game hoàn toàn mới. Mọi thử thách nặng ký hay những trận chiến bang hội chỉ tồn tại ở giai đoạn nhân vật đã hoàn toàn trưởng thành. Độc đáo hơn, việc lên cấp vô cùng dễ thở thông qua hệ thống hàng ngàn nhiệm vụ lớn nhỏ thay vì cày cuốc theo lối truyền thống.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Môn phái Tàng Kiếm

Ngoài hệ thống môn phái và phân hướng nội công rất cân bằng, Võ lâm 3 cũng không bán các vật phẩm giúp các đại gia thành “siêu nhân” chỉ trong vài ngày. Bằng hệ thống Thông Bảo, phiên bản chỉ có các phụ kiện để làm đẹp cho nhân vật. Mọi báu vật trong giang hồ đều sẽ do người chơi nỗ lực tìm kiếm. Qua đó, game thủ sẽ thêm trân trọng và gắn bó với nhân vật của mình hơn. Có thể thấy, chính phương cách này đã góp phần tạo nên một thế giới võ hiệp đặc sắc nhất trên nền đồ họa 3D lung linh.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Chương trình ưu đãi đang diễn ra

Hiện tại, phiên bản đang có ưu đãi đặc biệt cho game thủ khi tiến hành quy đổi Zing Xu thành Thông Bảo. Theo đó, khi người chơi quy đổi Zing Xu thành Thông Bảo sẽ nhận được thêm ngày chơi. Từng bước đi chắc chắn cùng các ưu đãi dành cho game thủ, VLTK phiên bản 3D đang nỗ lực để xây dựng một không gian giải trí mang đậm chất kiếm hiệp.

Võ Lâm Truyền Kỳ

VLTK phiên bản 3D tạo nên cuộc đua mới

VLTK phiên bản 3D đã góp phần tạo nên một cuộc chạy đua mới cho thị trường game online vốn buồn tẻ suốt hai năm qua. Và gần như một điều chắc chắn, các đối thủ nặng ký khác cũng phải nỗ lực xây dựng một thế giới cân bằng của riêng mình nếu muốn trở thành vua của dòng MMORPG trong năm nay.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.