Bên cạnh hệ thống Tọa Kỵ, Chiến Hồn và trang bị siêu cấp 105, sau khi tham khảo và tìm hiểu những ý kiến đóng góp của người chơi thì Võ Lâm Mobile ở phiên bản này sẽ bổ sung thêm những Map mới hấp dẫn và thú vị hơn cho lần cập nhật này.
Ánh Hà Cốc hay Phần Thiên Thủy Trại dường như sự cạnh tranh quá khốc liệt, số lượng quái có hạn trong khi số lượng người chơi thì ngày một gia tăng với tốc độ chóng mặt. Để người chơi có được những trải nghiệm mới mẻ hơn thì ở phiên bản này NPH sẽ bổ sung thêm 2 Map mới Thiên Cấp ĐảoTuyết Hàn Giang cùng những nhiệp vụ hấp dẫn kèm theo đó.
Quý đồng đạo có thể khám phá miền đất mới bằng cách đi từ Lăng Vân Thành => Ánh Hà Cốc => Thiên Cấp Đảo => Tuyết Hàn Giang. Ở mỗi Map mới sẽ có NPC để quý game thủ có thể nhận nhiệm vụ hàng ngày. Đặc biệt, ở cuối Map Ánh Hà Cốc sẽ có BOSS Thế Giới xuất hiện vào từng thời điểm khác nhau sẽ được thông báo chi tiết trên Kênh Thế Giới ở trong game.
Đặc biệt, ở phiên bản Sơn Hà Xã Tắc, cấp độ giới hạn của người chơi sẽ được nâng lên là 80 (Cấp độ càng tăng thì thuộc tính cơ bản của từng nhân vật sẽ càng cao)

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.