8 cao thủ xuất sắc đại diện Việt Nam sang Trung Quốc thi đấu vào tháng 10.

Giải đấu cá nhân Võ Lâm 3 Minh Chủ lần 5 của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) sẽ diễn ra từ 8/8 đến 29/9/2013. Tham dự giải đấu, các cao thủ xuất sắc nhất sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng quý như trang bị Minh Phượng, Phong Vân Thần Mã, nhẫn Tinh Xảo Vô Danh, mặt nạ Chiến Trường Bá Giả,… và trở thành một trong 8 người đại diện cho game thủ Việt Nam sang Trung Quốc thi đấu vào tháng 10 tới.

Ai sẽ đăng quang ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ 5?

Tương tự như mọi năm, Võ Lâm Minh Chủ 5 được tiến hành theo phương thức thi đấu Võ lâm 3 tỷ võ – Đơn đấu môn phái tại vòng sơ loại và loại trực tiếpQua đến vòng bán kết và thập cường thì các trận tỷ thí sẽ được áp dụng theo loại Lôi đài Tỷ Võ – Công Bình Tử. Theo đó, các game thủ sẽ tiến hành những trận đấu 1vs1 để phân định thắng thua.

Giải đấu gồm 4 vòng là sơ loại, loại trực tiếp, bán kết và thập cường. Ở vòng sơ loại, ban tổ chức sẽ chọn ra 6 cao thủ mỗi môn phái. Con số này sẽ giảm xuống còn 4 sau khi vòng loại trực tiếp kết thúc. Đến vòng bán kết, sau những trận quyết đấu gay cấn thì mỗi môn phái sẽ chỉ có duy nhất một đại diện xuất sắc được quyền bước vào vòng thập cường.

10 cao thủ tham gia vòng thập cường sẽ được thỏa sức tung hoành qua 3 vòng thi đấu là vòng bảng, bán kết và chung kết. Ngôi vị tân minh chủ lần thứ 5 sẽ được vinh dự trao tặng cho người chơi tài giỏi nhất.

Điểm khác biệt của giải đấu năm nay là các nhân vật được copy vào đấu trường duy nhất một lần. Điều này giúp cho người chơi thuận tiện hơn trong việc tham gia giải. Tránh những bất tiện và rắc rối của việc copy nhiều lần.

Giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 5 sẽ thiên về chất hơn là lượng

Ban tổ chức giải đấu năm nay cũng chú trọng nhiều đến chất hơn số lượng. Chính vì vậy những chiếc vé để người chơi bước vào các vòng trong cũng sẽ không giống mọi năm. Điển hình như ở vòng sơ loại, mỗi môn phái sẽ chỉ có 6 cao thủ được chọn để đi tiếp vào vòng trong thay vì là 10 người như các năm trước.

Tuy là một giải đấu khá “lão” để vinh danh cá nhân của VLTK nhưng Võ Lâm Minh Chủ vẫn chiếm được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều game thủ. Phương thức thi đấu 1vs 1 vẫn luôn tạo được một sức hút lạ thường. Nó gợi cho người ta liên tưởng đến những trận tỷ thí kinh thiên động địa giữa 2 cao thủ thượng thừa. Kết quả thắng hay bại không phải là điều quan trọng mà chính khí khái và bản sắc anh hùng sẽ là thứ mãi được nhiều người nhắc đến.

Các cao thủ Võ Lâm Minh Chủ 3 tại Chu Hải – Trung Quốc

Võ Lâm Minh Chủ vẫn sẽ là nơi những game thủ yêu mến dòng game kiếm hiệp tình duyên thể hiện bản lĩnh anh hào cùng giấc mộng xưng bá võ lâm. Ai sẽ trở thành tân vương của Võ Lâm Minh Chủ 05? Cao thủ nào sẽ được vinh dự đại diện cho game thủ VLTK sang Trung Quốc thi đấu? Câu hỏi này sẽ dần sáng tỏ qua những trận tỷ thí nảy lửa của giải đấu.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.