Đây là điều mà nhiều người chơi đã lo ngại khi Võ Lâm 3 (Võ lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D) áp dụng thu phí giờ chơi.

VNG đã quyết định sẽ áp dụng hình thức thu phí giờ chơi cho tựa game online kiếm hiệp đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Cụ thể hơn, game thủ muốn gắn bó với trò chơi này sẽ phải bỏ ra 120 nghìn đồng hàng tháng để có thể ngao du trong thế giới ảo. Trước khi chính thức thu phí, VNG cũng cho phép những người đăng ký tài khoản mới có thể chơi thoải mái trong 7 ngày đầu.
Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D bắt đầu hao hụt người chơi 1
Mặc dù mức phí 120 nghìn đồng 1 tháng được nhiều game thủ cho là hợp lý với tình hình kinh tế chung của gamer hiện nay, bình quân mỗi ngày người chơi chỉ phải bỏ ra khoảng 4 nghìn đồng. Tuy nhiên đối với không ít người thì game online chỉ là hình thức giải trí không đáng phải bỏ tiền ra hàng tháng. Cũng có một số game thủ cho rằng 120 nghìn đồng cho 30 ngày chơi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D vẫn còn khá đắt và họ không muốn chơi.
Trước tình hình này, game thủ lo ngại rằng Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ rơi vào tình trạng vắng vẻ bởi hình thức thu phí giờ chơi sẽ khiến cho nhiều người quyết định bỏ game.
Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D bắt đầu hao hụt người chơi 2
Theo ghi nhận của chúng tôi khi thử vào server của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản 3D để khảo sát, việc đăng nhập diễn ra hết sức suôn sẻ. Thế giới ảo trong game vẫn có một lượng người chơi nhất định, tuy nhiên nếu so với phiên bản thử nghiệm miễn phí hoàn toàn thì có vắng vẻ hơn khá nhiều. Tại các địa điểm giao nhận nhiệm vụ chính có thể bắt gặp khá đông nhân vật khác và địa điểm đánh quái làm nhiệm vụ vẫn xảy ra tình trạng KS, một phần vì quái ở khu vực này khá ít.
Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D bắt đầu hao hụt người chơi 3
Trên diễn đàn game cũng có một số topic game thủ lập ra để than thở về tình trạng server trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D bắt đầu trở nên vắng vẻ, dẫn đến việc buồn chán và đi săn boss cũng như đi sự kiện khá khó khăn. Tuy nhiên đổi lại máy chủ vận hành rất tốt, không còn bị lag hay giật nữa, trải nghiệm rất suôn sẻ.
Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D bắt đầu hao hụt người chơi 4
Hiện tại giai đoạn miễn phí chơi thử vẫn chưa kết thúc, tuy nhiên số lượng người chơi đã hao hụt đi một phần. Đây là dấu hiệu đáng lo ngại đối với một game online có độ khó và yêu cầu phối hợp nhiều như Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

Theo: gameK

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.