Kế thừa các phiên bản trước, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D là phiên bản thứ 10 của game tựa game VLTK, ra mắt vào tháng 7/2013Phiên bản này không chỉ mang đến cho Võ Lâm 3 nền tảng đồ họa 3D bắt mắt mà ngay đến lối chơi hay hệ thống môn phái cũng đã có sự chuyển biến mạnh mẽ. Qua đó hệ thống gạt bỏ đi lối đánh đơn điệu ở dạng thể 2D do phụ thuộc quá nhiều vào auto, thay vào đó phong cách chiến đấu tự do, linh hoạt, cho phép người chơi thỏa sức thi triển võ công giữa một không gian rộng lớn và không chịu bất cứ sự cản trở nào về mặt địa hình.

Điều này người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3D sẽ được thấy rõ nhất ngay từ khâu khởi tạo nhân vật. Chúng không chỉ mang lại sự đổi mới về trang phục, hình thể mà đến cả vũ khí đặc trưng cho từng phái cũng thay đổi theo. Điển hình là bộ phóng ám khí nhỏ gọn giấu trong cổ tay của Đường Môn nay đã biến hóa thành chiếc nỏ trông đồ sộ hơn hẳn. Kế đến phần giao diện trong game cũng được sắp xếp lại cho khoa học, chủ yếu làm nổi bật thanh kỹ năng để người chơi dễ dàng quan sát và sử dụng.

Tuy nhiên điều khiến người chơi cảm thấy hứng thú nhất có lẽ là kỹ năng khinh công. Thay vì phải đi tìm chiếc cầu để vượt qua con sông lớn người chơi chỉ cần tung ra vài ba bước nhảy kèm theo cú đảo lộn trên không là đã đến đích an toàn. Mặt khác chuyện khinh công leo tường cũng không còn là vấn đề đối với fan mê truyện Kim Dung vì nhân vật hoàn toàn đủ sức chạy thẳng lên tường thành dựng đứng với tốc độ kinh người.

Có lẽ với môi trường được mở rộng, tính năng đồ sộ và hơn hết là hệ thống môn phái được cải tiến và thêm thắt vào gấp 3 lần so với bản cũ ít nhiều cũng khiến những ai đang trải nghiệm VLTK phải choáng ngợp, bỡ ngỡ trước sự thay đổi toàn diện mà Võ Lâm Truyền Kỳ 3D mang đến!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.