Có vẻ như vấn đề này đã được xác nhận bởi VNG.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 16/7, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D hay còn gọi là Võ lâm 3 đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm rộng rãi để đón game thủ. Trái với dự kiến trước khi ra mắt, người chơi sẽ không cần phải dùng đến Code test để kích hoạt tài khoản mà có thể dùng luôn account Zing của mình để đăng nhập.
Nghi vấn Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ thu phí giờ chơi 1
Là một trong những tựa game online 3D đình đám nhất thời điểm hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D nhận được rất đông sự quan tâm từ phía cộng đồng gamer Việt. Một trong các vấn đề được thảo luận nhiều nhất chính là việc trò chơi này liệu có thu phí giống như Võ Lâm Truyền Kỳ hay không? Và mới đây, vấn đề này lại càng trở nên nóng hơn với thông báo từ phía NPH VNG.
Theo đó thì trong bài viết ở phần sự kiện đua top được đăng tải trên trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D thì ngoài việc nhận thưởng được các loại Code tăng thời gian chơi cho tài khoản trong đợt thử nghiệm thì ở phía cuối, chúng ta còn thấy được ở mục Lưu ý có nội dung “Code này chỉ được sử dụng sau khi trò chơi bắt đầu thu phí”. Điều này đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ là một tựa game thu phí giờ chơi.
Nghi vấn Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D sẽ thu phí giờ chơi 2
Thông báo khiến nhiều người chơi tin rằng Võ Lâm Truyền Kỳ 3D sẽ thu phí giờ chơi.
Nếu như thông thường, với những tựa game không thu phí giờ chơi thì các NPH luôn quảng bá cho trò chơi của mình là “miễn phí – free to play”, trong khi đó, theo như thông báo trên thì Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D lại sẽ “thu phí”, và nhiều khả năng điều này ám chỉ đến việc thu phí giờ chơi.
Tất nhiên, thông báo này cũng có thể hiểu khác là Võ Lâm Truyền Kỳ 3D bắt đầu “thu phí” là khi game sẽ mở cửa chính thức, có thêm Cash Shop. Tuy nhiên, thông thường thì chẳng NPH nào lại gọi Cash Shop là “thu phí” cả, đơn giản vì đây là tính năng không bắt buộc, người chơi có quyền quyết định có nên bỏ tiền ra không, nên không thể gọi là “thu phí”.

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.