Các anh hùng võ lâm thân mến !

Lễ quốc khánh đã qua, trung thu sắp đến. Thế giới võ hiệp trong game Võ Lâm 3 lại chuẩn bị sôi động cùng những sự kiện vui tết trung thu cùng Chị Hằng. Các anh hùng đã sẵn sàng chưa nào.  Nhân dịp đại lễ trung thu sắp tới, Võ Lâm 3 có những món quà tri ân tới các chư vị anh hùng trong mùa trăng năm nay. Hãy nhanh tay rinh ngay hàng ngàn quà khủng để tận hưởng không khí trung thu mỗi năm chỉ có một lần này nào! Đảm bảo các bạn sẽ mỏi tay nhận không hết quà đấy nhé, cùng Chị Hằng đón trung thu nào các bạn.

VUI ĐÓN TRUNG THU CÙNG CHỊ HẰNG TRONG VÕ LÂM 3

Thời gian từ 4/9 – 12/9

vo-lam-3-trung-thu

1. Bánh trên trời rơi xuống

Thời gian hoạt động từ 10h00 -23h00

-Cứ 15 hệ thống sẽ tự chọn 1 người chơi để gửi tặng phần thưởng bánh trung thu. Hệ thống sẽ có thông báo

-Người chơi sử dụng bánh trung thu sẽ nhận được phần thưởng phong phú.

2.Dược chử bổ Nguyệt thố

Thời gian hoạt động từ 10h00 -22h00

-Trong thời gian hoạt động, người chơi có thể tới NPC hoạt động mua dược chử để tiến vào phụ bản hoạt động. Bản đồ hoạt động mỗi lần chỉ mở 5 phút. Sau 5 phút người chơi sẽ bị kích ra khỏi phụ bản.

-Trong bản đồ hoạt động tồn tại 10 NPC Nguyệt thố. Người chơi sử dụng dược chử đánh bại NPC Nguyệt thố. Sau khi tiêu diệt, NPC Nguyệt thố sẽ random xuất hiện tiếp trong bản đồ hoạt động. có tổng cộng 10 Nguyệt thố trong bản đồ.

-Sau khi tiêu diệt NPC Nguyệt thố, hệ thống sẽ căn cứ số lần tiêu diệt để tính điểm tích lũy. Điểm tích lũy dùng để đổi phần thưởng tại NPC hoạt động.

-Phần thưởng được chia làm 3 phần:

100 điểm tích lũy trở lên nhận được giải nhất

50 điểm tích lũy trở lên nhận được giải nhì

25 điểm tích lũy trở lên nhận được giải ba

Tham gia sẽ nhận phần thưởng khuyến khích

Rất nhiều phần quà tặng đang chờ đón các anh hùng trong mùa trăng lần này. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng game Võ Lâm 3!

Võ Lâm 3 trân trọng thông báo!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.