Warner Bros triển khai kế hoạch sản xuất game.

Theo một thông tin mới nhất đăng trên trang web chính thức của hãng Warner Bros. Mới đây, hãng này đã công bố một tựa game mới với tiêu đề GRAVITY: DON’T LET GO . Một sản phẩm ấn tượng sử dụng công nghệ làm game mới nhất hiện nay, kĩ thuật phát triển điểm ảnh.
Warner Bros sản xuất game có hình ảnh nhìn cực kì ấn tượng 1
Kể từ khi vận dụng được những điểm mạnh nhất định của nghệ thuật điểm ảnh , các nhà phát hành game Võ Lâm 3 đã thực hiện một bước chuyển ngoạn mục khi đã đưa được người chơi vào vực thẳm của không gian một cách thành công trong các game của mình. Tuy nhiên, trong số hầu hết các game đó thì chỉ có một số rất ít là mang lại cho game thủ cơ hội trải nghiệm cuộc sống đích thực của một người phi hành gia hiện đại.
Warner Bros sản xuất game có hình ảnh nhìn cực kì ấn tượng 2
Chắc chắn, GRAVITY: DON’T LET GO được tạo ra hoàn toàn nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của khán giả vào bộ phim Gravity với sự góp mặt của các diễn viên Sandra Bullock và George Clooney đình đám sắp tới. Song, game vẫn cung cấp những cơ hội hiếm hoi để game thủ có thể đắm chìm vào thế giới xung quanh tàu vũ trụ hiện đại nhất ngày nay.
Warner Bros sản xuất game có hình ảnh nhìn cực kì ấn tượng 3
Nếu như bạn khẳng định chắc chắn rằng mình chưa nhìn thấy bất kỳ đoạn trailer nào của Gravity thì có lẽ đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm. Chuyện là các mảnh vỡ vệ tinh đâm vào tàu con thoi không gian, con tàu có nhiệm vụ đưa một phi hành gia bay vút vào trong không gian tuyệt vọng. Nữ phi hành gia này đang hết sức cố gắng để giải phóng chính bản thân mình ra khỏi lực lượng quân đội mà cụ thể ở đây chính là thiết bị cơ khí đã bị hư hỏng mà cô ấy đang mắc kẹt bên trong.
Warner Bros sản xuất game có hình ảnh nhìn cực kì ấn tượng 4
Đó chính là thời điểm xảy ra sự kiện mở màn trailer game dành cho Android . Nhiệm vụ của game thủ khi tham gia trò chơi là phải cố gắng tách ra khỏi con tàu vệ tinh và ổn định hoạt động của con tàu bằng cách sử dụng hàng loạt các thao tác điều khiển đầu ngón tay để nhấp và lướt trên màn hình cảm ứng một cách khéo léo nhất có thể. Những thao tác điều khiển này chính là những công cụ rất cơ bản, nhưng đây không phải là tất cả các chiến lược mà trò chơi cung cấp. Sau giai đoạn này, bạn có thể khám phá một vệ tinh và có cơ hội được trải nghiệm một hương vị khó tả khi được điều khiển một động cơ trong trạng không trọng lượng.
Warner Bros sản xuất game có hình ảnh nhìn cực kì ấn tượng 5
Trailer phim
Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và cũng không có các mục mua trong ứng dụng. Menu chính cho thấy game sẽ cung cấp một chế độ nhiều người, nhưng hiện các bạn vẫn chưa thể trải nghiệm. Tuy nhiên, game lại có đầy đủ các nội dung dành cho một người kéo dài trong một vài phút miễn phí cho phép bạn tận hưởng bất kể là khi bạn đang ngây ngất với các cảnh quay trong phim hoặc chỉ tò mò muốn thử một trò chơi không gian không hề liên quan đến các tia laser.
 Theo: gameK

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.