Gia xay nha phan tho – Là một thanh phố năng động với nhiều mô hình nhà ở hiện đại, trẻ trung mọc lên ngày càng nhiều. Căn nhà dạng phố với diện tích 50m2 của hai vợ chồng trẻ tại Đà Nẵng đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú khi được pha trộn nhiều phong cách mới lạ, hiện đại như trải nghiệm đẳng cấp của khách sạn cao cấp.

Tuy diện tích không quá rộng nhưng với cách bài trí thông minh cùng vơi việc chọn đồ vật nội thất phù hợp với khuynh hướng thiết kế dạng nhà phố đã khiến căn hộ của anh chị trở nên vô cùng đặc biệt cả về công năng lẫn tính năng thẩm mỹ.

Nào cùng xem nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm vô cùng thú vị cùng với ngôi nhà phố hiện đại này.

Phần thiết kếcăn hộ phần thô được phân chia làm hai khối dọc riêng biệt với một bên là không gian sinh hoạt chung bao gồm là phòng khách, bếp và phòng ăn, một bên là phòng ngủ. Cách sắp xếp không gian thông minh cộng với gam màu be sáng và các món nội thất nhỏ giúp căn hộ trông gọn gàng, ngăn nắp và vô cùng tiện nghi.

thietkephanthonha

Nhìn bao quát, không gian được sắp xếp vô cùng khoa học. Bếp, phòng ăn và bàn ăn được bố trí chỉnh chu. Nội thất nhỏ gọn, màu sơn sáng giúp đảm bảo cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ cho không gian.

thietkenhadep

Cách chia không gian theo chiều dọc và phương pháp được đánh giá rất thông minh vì giúp cho tất cả những không gian trong nhà được phân bổ đầy đủ ánh sáng, các bề mặt được tiếp cận với ánh sáng một cách tự nhiên nhất.

thietkexaydungbep

Hệ bếp chữ L giúp giải quyết những rắc rối về không gian.

Phòng ngủ là không gian được gia chủ thiết kế khá mới mẻ với quan niệm “chung nhưng vẫn riêng”. Không như các thiết kế truyền thống, phòng ngủ thường được ngăn cách khu vực rõ rệt. Ở đây, gia chủ ưu tiên sự thoáng mát, rộng rãi của không gian do đó họ quyết định thiết kế hai giường ngủ trong một phòng. Điều này tuy bị hạn chế về sự riêng tư nhưng không gian vô cùng thông thoáng, nhất là khi căn nhà chỉ nằm trong diện tích vỏn vẹn 50m2.

>>> Đơn giá xây dựng phần thô

Một lần nữa, giống như phòng khách, phòng ngủ  cũng được chủ đạo tone màu pastel, màu vàng gỗ và trắng đồng nhất tạo nên cách nhìn tone sur tone cho toàn bộ gian phòng. Để giải quyết nốt mối trăn trở về vấn đề không gian, gia chủ đã hô biến chiếc tủ quần áo vốn cồng kềnh âm tường để tiết kiệm một khoản diện tích kha khá.

giaxaydungphantho

Vấn đề không gian được ưu tiên ngay tại không gian này.

Với diện tích có hạn, căn hộ này đã áp dụng rất nhiều các chi tiết thiết kế thông minh để tận dụng tối đa diện tích đồng thời đảm bảo trọn vẹn công năng cần có trong nhà. Nhờ loại bỏ được các cột, trụ nhà xây dựng phần thô, căn hộ trở nên thoáng rộng đáng kể. Với những kiểu thiết kế như thế này, bạn hoàn toàn sẽ không gặp khó khăn gì khi muốn thay đổi hoặc sửa sang lại.

Nguồn : http://hoanglinhco.com/

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.