Trò chơi có tên gốc là Chagu Chagu, do Anipark của Hàn Quốc phát triển và sẽ thay đổi danh xưng thành Siêu Quậy Cầu Trường khi ra mắt làng game Việt.

[Game Bóng Đá] Siêu Quậy Cầu Trường (SQCT) thuộc thể loại game mô phỏng bóng đá, có lối chơi gần giống với series FIFA truyền thống. Game mang tính giải trí nhẹ nhàng, khả năng hoạt động mượt mà, dễ điều khiển và rất vui nhộn. Đặc biệt, đồ họa 3D theo phong cách chibi sẽ tạo cảm giác hoàn toàn mới lạ cho người chơi khi trải nghiệm.

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam

Tuy nhiên theo đánh giá từ những game thủ tại Hàn Quốc, để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp trong SQCT cũng không phải là điều đơn giản. Ngoài việc sử dụng các phím di chuyển và bộ thao tác cơ bản như chạy và sút, người chơi còn có thể kết hợp các phím Q và Z để cầu thủ có thể thực hiện các kỹ năng đặc biệt.

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam

Đặc biệt việc lựa chọn những yếu tố rất nhỏ như điều kiện thời tiết trên sân phù hợp với thể trạng sức khỏe của cầu thủ cũng là yếu tố thử thách người chơi. Bên cạnh đó, phần âm thanh như tiếng còi, tiếng khán giả reo hèo cũng tạo được không khí rất hào hứng, chưa kể phần lồng tiếng bình luận viên rất chuyên nghiệp.

Xuất hiện game bóng đá chibi đầu tiên tại Việt Nam

Với những sự khác biệt này, SQCT hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần mới đầy thú vị cho những gamer yêu thích thể loại bóng đá. Hiện game đang trong hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng và được vận hành bởi một NPH mới tại Việt Nam. Dự kiến SQCT sẽ trình làng vào tháng 10 tới đây.

Xem thêm tại tải game Võ lâm 3

Theo: Game Playpack

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.